Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Hotline : 0919769690

Giao lưu trực tuyến: Techmart 2015 - Liên kết hội nhập và phát triển bền vững

Đây là hoạt động thiết thực để triển khai Chương trình phát triển thị trường KH&CN đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 2075/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 và thực hiện Đề án Hội nhập quốc tế về KH&CN đến năm 2020 tại Quyết định số 735/QĐ-TTg ngày 18/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ trong giai đoạn mới.

Để phát triển thị trường KH&CN thì không thể thiếu các hội chợ KH&CN nhằm gắn kết nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với sản xuất và đời sống; đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và thúc đẩy đổi mới công nghệ và thiết bị, nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ dựa vào KH&CN, tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, giá trị gia tăng bằng hàm lượng KH&CN cao. 

Ở Hội chợ, bên "cung", bên "cầu", các tổ chức tài chính, các tổ chức dịch vụ môi giới và cả cơ quan quản lý nhà nước đều tìm thầy lợi ích của mình. Với bên “cung” công nghệ, đến Hội chợ, ngoài việc giới thiệu những sản phẩm, kết quả nghiên cứu còn là cơ hội hiểu rõ hơn nhu cầu của bên mua và những khách hàng tiềm năng để hoạch định chiến lược, định hướng sản phẩm công nghệ phù hợp với nhu cầu thực tiễn, chủ động phát triển các giải pháp công nghệ mới đáp ứng đòi hỏi của doanh nghiệp. 

Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững” là Techmart có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Trong sự kiện này, các thành tựu nghiên cứu khoa học và đặc biệt là các công nghệ, thiết bị được ứng dụng và có tác động sâu rộng tới hoạt động KT-XH của các Bộ, ngành, địa phương và đối tác quốc tế sẽ được giới thiệu và chuyển giao. Ngoài các viện nghiên cứu, trường đại học, các Sở KH&CN và các doanh nghiệp, Techmart Vietnam 2015 sẽ là dịp tôn vinh và có sự tham dự các nhà sáng tạo không chuyên từ khắp mọi miền trên cả nước với các công nghệ, thiết bị hết sức gần gũi và thiết thực với đời sống và sản xuất.

Hội chợ với hàng vạn lượt người tham gia cũng sẽ giúp cho cộng đồng cảm nhận rõ nét hơn vai trò, tầm quan trọng của KH&CN trong đời sống, góp phần “hậu thuẫn xã hội cần thiết” cho việc ứng dụng và phổ cập các thành tựu KH&CN sớm vào thực tiễn.

Phó Tổng biên tập Báo Hà nội mới Mai Kim Thoa phát biểu đề dẫn khai mạc buổi giao lưu trực tuyến

Kính mời Quý vị quan tâm theo dõi tại: http://hanoimoi.com.vn/Tuong-thuat/808130/giao-luu-truc-tuyen-techmart-2015---lien-ket-hoi-nhap-va-phat-trien-ben-vung
 

In văn bản

Tin về sản phẩm
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Gia công cơ khí không còn là ngành mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị và góp phần phát triển thị trường cơ khí Việt Nam. Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác SEKAI chuyên nhận gia công cơ khí tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

Khai mạc hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3

Ngày 12/11/2015, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP Hồ Chí Minh (SHTP) đã tổ chức Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 3 – năm 2015 với chủ đề “Ứng dụng của Internet of Things (IoT) cho đô thị thông minh và chất lượng cuộc sống”.

Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano

Đây là sản phẩm từ Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (CNC) do Trung tâm nghiên cứu triển khai (R&D), Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất.

Giao lưu trực tuyến: Techmart 2015 - Liên kết hội nhập và phát triển bền vững

Ngày 22/9/2015, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, viện nghiên cứu và doanh nghiệp đã giao lưu trực tuyến, trả lời độc giả các vấn đề liên quan đến Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 01 - 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Xây dựng hệ sinh thái bán dẫn thân thiện tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Bên lề Hội nghị cấp cao Việt Nam SEMI lần thứ ba, ông Phạm Đại Dương, trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHTP) cho biết, sự hợp tác giữa HHTP và Hội Công nghệ Thiết bị và Vật liệu Bán dẫn Quốc tế (SEMI) sẽ mở ra triển vọng phát triển ngành công nghiệp công nghệ vi mạch.

Hỗ trợ Online
Hỗ trợ
ĐT: 02466 860 404
Email: contact@pma.vn
Sales 1
ĐT: 0949 665 385
Email: sales1@pma.vn
Sales 2
ĐT: 0919 769 690
Email: sales2@pma.vn
Lượt truy cập
Hình ảnh sản phẩm

tu_dung_cu_tc4500.

 

Bảng định vị