Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Hotline : 0919769690

Sắp xếp theo:

Kitz

 

    KITZ Corporation, được thành lập vào năm 1951, là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp và thương mại lớn nhất cho ngành công nghiệp dầu, hóa dầu, hóa chất, quy trình và dược phẩm. Họ có các nhà máy sản xuất được chứng nhận ISO ở Nhật Bản, Mexico, Thái Lan, Đài Loan và Tây Ban Nha.

      Công ty đặt mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp kiểm soát dòng chảy chung của Nhật Bản bằng cách trở thành nhà sản xuất van linh hoạt nhất. Để hoàn thành mục tiêu này, KITZ đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và cung cấp thêm nguồn cung cấp sản phẩm tiện lợi cho khách hàng của mình.

     KITZ đang liên tục nâng cấp hệ thống sản xuất của mình, hiện nay bao gồm các xưởng đúc vật liệu trong nhà. Với hệ thống QA mạnh mẽ, KITZ đảm bảo rằng ở tất cả các khâu vận hành, các vật liệu, sản phẩm và dịch vụ đều đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

   * Ứng dụng: Các cơ sở công nghiệp, lọc dầu, tổ hợp hóa dầu, công nghiệp khí, môi trường, xử lý nước, các công trình xây dựng, sản xuất hóa chất, dược phẩm và chất tổng hợp.

   * Sản Phẩm

Phạm vi các sản phẩm

Van cửa, Van cầu, Van một chiều, Van bướm, Van bi và Lọc Y

Thiết bị truyền động điện và khí nén cho Van

Nhiệt độ

-196ºC to + 800ºC (-320ºF to + 1500ºF)

Kích thước

1/2” đến 48”

Medium

Liquids, Gas, Solid, Particles

Áp lực

ANSI Class 150 # to 2500 #

PN 10 to PN42

Vật Liệu

Gang / Đồng đỏ / Đồng thau / Thép / Thép không gỉ / Hastelloy & Duplex / Inconel & Monel, các vật liệu đặc biệt khác.


             CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PMA là nhà phân phối van công nghiệp Kitz, giá cả cạnh tranh.

Tin về sản phẩm
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Gia công cơ khí không còn là ngành mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị và góp phần phát triển thị trường cơ khí Việt Nam. Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác SEKAI chuyên nhận gia công cơ khí tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

Khai mạc hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3

Ngày 12/11/2015, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP Hồ Chí Minh (SHTP) đã tổ chức Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 3 – năm 2015 với chủ đề “Ứng dụng của Internet of Things (IoT) cho đô thị thông minh và chất lượng cuộc sống”.

Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano

Đây là sản phẩm từ Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (CNC) do Trung tâm nghiên cứu triển khai (R&D), Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất.

Giao lưu trực tuyến: Techmart 2015 - Liên kết hội nhập và phát triển bền vững

Ngày 22/9/2015, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, viện nghiên cứu và doanh nghiệp đã giao lưu trực tuyến, trả lời độc giả các vấn đề liên quan đến Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 01 - 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Xây dựng hệ sinh thái bán dẫn thân thiện tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Bên lề Hội nghị cấp cao Việt Nam SEMI lần thứ ba, ông Phạm Đại Dương, trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHTP) cho biết, sự hợp tác giữa HHTP và Hội Công nghệ Thiết bị và Vật liệu Bán dẫn Quốc tế (SEMI) sẽ mở ra triển vọng phát triển ngành công nghiệp công nghệ vi mạch.

Hỗ trợ Online
Hỗ trợ
ĐT: 02466 860 404
Email: contact@pma.vn
Sales 1
ĐT: 0949 665 385
Email: sales1@pma.vn
Sales 2
ĐT: 0919 769 690
Email: sales2@pma.vn
Lượt truy cập
Hình ảnh sản phẩm

tu_dung_cu_tc4500.

 

Bảng định vị