Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Hotline : 0919769690

Sắp xếp theo:

Leistritz

 

     Hãng bơm Leistritz có trụ sở tại Nuremberg, Đức với hơn 90 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bơm trục vít và các hệ thống cao áp nhiều tầng “MPP” cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm như dầu khí, hóa chất, dược phẩm, năng lượng và đóng tàu. Hãng bơm Leistritz là một trong số ít hãng bơm thế giới có thể cung cấp toàn bộ các dòng bơm trục vít. Hãng đã từ lấu xây dựng được một mạng lưới khách hàng ở khu vực Châu Á cùng với uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao.

     Thông tin của bơm :

  Thiết kế thông minh của máy bơm trục vít Leistritz mang đến những lợi thế to lớn so với các công nghệ bơm khác, như:

            + bơm xung thấp của chất lỏng

            + độ rung và tiếng ồn cực kỳ thấp

            + tốc độ dòng chảy cao

            + bơm một số loại có độ nhớt cao

            + hoạt động chống ăn mòn cao

            + tuổi thọ lâu dài

     Lĩnh vực ứng dụng : Oil & Gas ; Đóng tầu ; Hóa chất; Thủy lực; Hóa dầu; Bột và giấy; Sơn …

 

Tin về sản phẩm
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Gia công cơ khí không còn là ngành mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị và góp phần phát triển thị trường cơ khí Việt Nam. Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác SEKAI chuyên nhận gia công cơ khí tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

Khai mạc hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3

Ngày 12/11/2015, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP Hồ Chí Minh (SHTP) đã tổ chức Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 3 – năm 2015 với chủ đề “Ứng dụng của Internet of Things (IoT) cho đô thị thông minh và chất lượng cuộc sống”.

Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano

Đây là sản phẩm từ Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (CNC) do Trung tâm nghiên cứu triển khai (R&D), Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất.

Giao lưu trực tuyến: Techmart 2015 - Liên kết hội nhập và phát triển bền vững

Ngày 22/9/2015, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, viện nghiên cứu và doanh nghiệp đã giao lưu trực tuyến, trả lời độc giả các vấn đề liên quan đến Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 01 - 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Xây dựng hệ sinh thái bán dẫn thân thiện tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Bên lề Hội nghị cấp cao Việt Nam SEMI lần thứ ba, ông Phạm Đại Dương, trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHTP) cho biết, sự hợp tác giữa HHTP và Hội Công nghệ Thiết bị và Vật liệu Bán dẫn Quốc tế (SEMI) sẽ mở ra triển vọng phát triển ngành công nghiệp công nghệ vi mạch.

Hỗ trợ Online
Hỗ trợ
ĐT: 02466 860 404
Email: contact@pma.vn
Sales 1
ĐT: 0949 665 385
Email: sales1@pma.vn
Sales 2
ĐT: 0919 769 690
Email: sales2@pma.vn
Lượt truy cập
Hình ảnh sản phẩm

tu_dung_cu_tc4500.

 

Bảng định vị