Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Hotline : 0919769690

Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano

Sản phẩm có tên thương mại là Nacur Vital và được chính thức ra mắt ngày 13/11/2015 cùng với lễ khánh thành xưởng sản xuất sản phẩm. Đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi Trung tâm R&D và nhượng quyền khai thác sản phẩm cho Công ty cổ phần Phát triển công nghệ VIOTEK- doanh nghiệp đã được ươm tạo tại Vườn ươm Doanh nghiệp CNC.


Sản xuất Nacur Vital tại Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh: Phương Thúy)

Theo ThS Ngô Đức Hoàng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Thiết kế Vi mạch Thành phố Hồ Chí Minh (ICDREC), đơn vị phối hợp nghiên cứu công nghệ cho biết, điểm khác biệt của sản phẩm chiết xuất tinh nghệ Nacur Vital chính là ở chỗ, sản phẩm được chế biến dưới dạng nước thay vì dạng viên nén như truyền thống. Bằng công nghệ nano, tinh chất nghệ được chuyển hóa dưới dạng nano siêu nhỏ nên dễ tan trong nước, điều đó đồng nghĩa với việc hoạt chất này thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng tối đa. 

Được biết, Nacur Vital có hàm lượng Nano Curcumin 10% với kích thước hạt trung bình 170 nm được sản xuất theo phương pháp topdown (từ hạt lớn chuyển thành hạt nhỏ). Sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng gan, trị loét dạ dày, tá tràng, kháng viêm, kháng oxy hóa, giúp phục hồi sức khỏe và sắc đẹp.
 

Cắt băng khánh thành xưởng sản xuất sản phẩm Nacur Vital (Ảnh: Phương Thúy)


Đánh giá về ý nghĩa của sản phẩm này, ngoài giá trị khoa học và kinh tế, ông Lê Hoài Quốc, Trưởng Ban quản lý Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, việc nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công một sản phẩm “made in 100% Việt Nam” có ý nghĩa rất lớn trong việc khích lệ tinh thần ươm tạo doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực CNC, đồng thời khẳng định sự làm chủ và trí tuệ của người Việt trong những sân chơi công nghệ cao của thế giới. 

Nguồn:  Minh Châu, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN ("MOST")

In văn bản

Tin về sản phẩm
XƯỞNG CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Gia công cơ khí không còn là ngành mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị và góp phần phát triển thị trường cơ khí Việt Nam. Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác SEKAI chuyên nhận gia công cơ khí tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

Khai mạc hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3

Ngày 12/11/2015, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP Hồ Chí Minh (SHTP) đã tổ chức Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 3 – năm 2015 với chủ đề “Ứng dụng của Internet of Things (IoT) cho đô thị thông minh và chất lượng cuộc sống”.

Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano

Đây là sản phẩm từ Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (CNC) do Trung tâm nghiên cứu triển khai (R&D), Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất.

Giao lưu trực tuyến: Techmart 2015 - Liên kết hội nhập và phát triển bền vững

Ngày 22/9/2015, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, viện nghiên cứu và doanh nghiệp đã giao lưu trực tuyến, trả lời độc giả các vấn đề liên quan đến Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 01 - 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Xây dựng hệ sinh thái bán dẫn thân thiện tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Bên lề Hội nghị cấp cao Việt Nam SEMI lần thứ ba, ông Phạm Đại Dương, trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHTP) cho biết, sự hợp tác giữa HHTP và Hội Công nghệ Thiết bị và Vật liệu Bán dẫn Quốc tế (SEMI) sẽ mở ra triển vọng phát triển ngành công nghiệp công nghệ vi mạch.

Hỗ trợ Online
Hỗ trợ
ĐT: 02466 860 404
Email: contact@pma.vn
Sales 1
ĐT: 0949 665 385
Email: sales1@pma.vn
Sales 2
ĐT: 0919 769 690
Email: sales2@pma.vn
Lượt truy cập
Hình ảnh sản phẩm

tu_dung_cu_tc4500.

 

Bảng định vị